ไฟดับเป็นเหตุ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสมัยที่เรานั้นกำลังเรียนอยู่ในช่วงมหาวิทยาลัยค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเรานั้นอาศัยอยู่ในหอในที่ทางมหาวิทยาลัยจัดให้ค่ะ สาเหตุก็มาจากการที่เราเลือกที่จะประหยัดเงินในการจ่ายค่าเช่าหอค่ะ ถึงแม้ว่าเรานั้นจะไม่ชอบหนึ่งอย่างนั้นก็คือการที่ไฟฟ้าของหอพักนั้นชอบดับตลอดเลยค่ะ ซึ่งเรานั้นก็พยายามทำใจกับการที่ไฟชอบดับตลอดเวลาค่ะ โดยการที่เวลาไฟดับเราจะเลือกนอนหลับทันทีแบบทิ้งทุกอย่างไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งเรื่องทุกอย่างมันก็เริ่มจากการที่ว่าเราเรียนอยู่คณะวิจิตรศิลป์และต้องทำงานส่งอาจารย์ค่ะ

แน่นอนว่าช่วงแรก ๆ ที่เราทำงานนั้นไฟฟ้าก็ไม่เคยดับสักครั้งเลยล่ะค่ะ ซึ่งเราก็แอบคิดว่าทางมหาวิทยาลัยคงปรับเปลี่ยนเรื่องระบบไฟฟ้าด้วยแล้วน่ะค่ะ แต่ในวันสุดท้ายก่อนที่เราจะส่งงานให้กับอาจารย์นั้น ไฟฟ้ามันดันดับกลางคันเลยน่ะค่ะ ตอนนั้นเรารู้สึกหัวเสียมาก ๆ และกังวลพอสมควรเลยน่ะค่ะ เราก็เลยเลือกที่จะโทรไปหาเพื่อนผู้ชายของเราคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในหอนอกของมหาวิทยาลัยค่ะ แต่เรานั้นไม่ได้โทรหาเพื่อนล่วงหน้าและเดินทางไปยังคอนโดของเพื่อนเลยค่ะ เราก็ขึ้นลิฟท์ไปแล้วเดินไปที่ห้องของเพื่อนและเคาะประตูสองสามทีจนมีเสียงเปิดประตูออกมาค่ะ

ซึ่งภาพที่เราเห็นคือเพื่อนของเราที่กำลังเปิดหนังAVอยู่น่ะค่ะ พอเพื่อนเห็นหน้าเราก็ตกใจและรีบปิดหนังAVในทันทีเลยค่ะ เราก็กระพริบตาปริบ ๆ แล้วบอกว่าเราขอยืมห้องทำงานส่งอาจารย์หน่อยน่ะค่ะซึ่งเพื่อนของเราก็ยอมให้เราเข้ามาค่ะ จากนั้นเราก็ทำเป็นลืมเรื่องที่เพื่อนเปิดหนังAVดูแล้วทำงานต่อไปเรื่อย ๆ ค่ะซึ่งพอเราทำงานเสร็จก็ขี้เกียจกลับหอก็เลยเลือกที่จะนอนกับเพื่อนแทนค่ะ ในจังหวะที่เรากำลังจะเคลิ้ม ๆ หลับนั้นก็ได้ยินเสียงครางของหนังAVอยู่ค่ะ

เราก็เลยลืมตาขึ้นแล้วบอกกับเพื่อนว่าให้ลองมามีอะไรกับเราแทนมั้ยซึ่งเพื่อนก็ทำงานงง ๆ แต่ก็ตอบตกลงไปค่ะ จากนั้นเพื่อนของเราก็ขยับมาหาเราแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนเราเสียวและใช้เล็บจิกตรงผ้าปูเอาไว้เลยล่ะค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้ามาถี่ ๆ และแตกใส่รูของเราจนล้นเลยล่ะค่ะ