เรื่องไหนบ้างที่ผู้ชายอยากทำแต่ไม่กล้าคุยกับคนรัก

ปัญหาของชีวิตคู่ส่วนใหญ่มักเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากความไม่เข้าใจ หรือเป็นเรื่องที่เข้าใจไม่ตรงกันและไม่ได้เกิดการพูดคุยปรับแก้ไขอย่างถูกจุด ทำให้สิ่งที่ตามมาคือต่างฝ่ายต่างก็ไม่พูดคุยกันอย่างเปิดเผย หนึ่งในปัจจัยเหล่านั้นก็คือความต้องการหลายๆอย่างที่ฝ่ายชายไม่ค่อยบอกคนรักให้รู้ ว่าความต้องการในขณะมีเซ็กส์ที่คุณผู้ชายมักไม่กล้าที่จะบอกคุณผู้หญิงแน่นอนค่ะแม้ว่าคุณผู้ชายจะเป็นเพศที่กล้าได้กล้าเสียกล้า บางทีหลายคนก็อยากจะลองอะไรใหม่ๆเหมือนในหนังX แต่ก็ไม่สามารถที่จะพูดกับแฟนตรงๆได้เพราะกลัวแฟนจะไม่เข้าใจ หรือกลัวว่าแฟนจะไม่สามารถตอบสนองความต้องการเหมือนในหนังX สิ่งเหล่านี้เมื่อรวมอยู่หลายๆวันหลายๆปีก็อาจจะเกิดเป็นความรู้สึกที่ผู้ชาย ไม่สามารถเปิดใจกับแฟนของตัวเองได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องการให้คุณผู้หญิงทำอะไรในขณะที่คุณกำลังมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังXอยู่ก็บอกเธอไปเลยค่ะสาวๆหลายๆคนพร้อมที่จะปฏิบัติคุณอยากเต็มที่อย่างแน่นอนและ ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่ผู้ชายอยากจะขอให้ผู้หญิงทำให้ จะเสียวเหมือนในหนังXหรือเปล่า ต้องมาดูกัน
1. อยากให้แฟนใช้ปากช่วยให้มีความสุข แน่นอนว่าจะสื่อต่างๆมีการใช้ ท่าทางหรือลีลาที่หลากหลาย ผู้ชายเองพอได้เห็นก็อยากจะลองทำดูบ้าง แต่ก็กลัวว่าคนน่ารักจะไม่อยากทำให้ อย่าทำรังเกียจไปเลยค่ะเพราะวิธีการนี้นะคะจะทำให้การมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังX ยิ่งทำบ่อยๆก็จะยิ่งติดใจจนเขาไม่อยากให้คุณลุกจากเตียงเลยด้วยซ้ำ
2. อยากจะลองท่ายากดูบ้าง เชื่อไหมว่าผู้ชายจำนวนมากพอได้เห็นท่าทางเสียวๆมาจากสื่อต่างๆก็อยากจะให้แฟนลองทำดู โดยการที่อยากให้คุณสาวๆขึ้นคร่อมบนตัวของเขาบ้างและไม่ใช่การขึ้นคร่อมเฉยๆนะคะแต่เป็น การสวมวิญญาณของสาวนักรักที่ทั้งยั่วยวน และเร่าร้อนอยู่บนร่างกายของคนรัก
3. อยากลองอะไรที่แปลกใหม่ ไม่มีใครปฏิเสธได้หรอกว่าเซ็กส์ที่สบายใจที่สุดก็คือ การมีเซ็กส์กับคนรักบนเตียงที่บ้าน แต่หลายๆครั้งการที่ได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมันก็ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้น รวมไปถึงการมีเซ็กส์ในที่ใหม่ๆเบื่อเตียงนอนอยากลองตรงบันได หรือเป็นสถานที่ใหม่ๆก็สร้างความตื่นเต้นและรู้สึกเสียวได้มากขึ้นกว่าที่คิด
ปัจจัยต่างๆเหล่านี้สามารถทำให้เราและคนรักมีความเข้าใจกันมากขึ้นเพราะเราจะรู้ได้ว่าคนรักต้องการอะไร ส่วนฝ่ายใช้เองก็ควรที่จะพูดคุยกับแฟนอย่างเปิดเผย เพื่อให้ทราบถึงความต้องการของกันและกัน ดีกว่าเก็บไปคิดคนเดียว อย่างน้อยถ้าแฟนรู้ก็อาจจะได้มีเซ็กส์ที่ร้อนแรงกว่าเดิมก็ได้