แนะนำให้เช็กการกระทำพวกนี้ซะก่อนจะกลายเป็นคนคั่นเวลา

การจะรักกับใครคนนึงนั้นแน่ละว่าหลายๆคนก็คงคิดจะให้เขามีคุณแค่ผู้เดียวกันทั้งเพแหละแต่ประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าเราจะทราบได้อย่างไรว่าเขาจริงกับคุณเหมือนที่คุณจริงจังกับเขาเนี่ยแหละเพราะมันไม่ใช่ทุกคนหรอกนะที่จะคบหากับคุณด้วยความจริงใจเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะตัดสินใจดูคลิปหลุดVKฟรีกับเขาต่องั้นเรามาดูเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆที่ใช้ในการสังเกตการกระทำของอีกฝ่ายกันหน่อยดีกว่าว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่คนคันเวลาหรือไม่ซึ่งมันจะมีเคล็ดลับอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาติดตามกันเลยดีกว่าแล้วรับประกันได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเลิกกลายเป็นคนคั่นเวลาของเขาได้แน่
ข้อหนึ่ง คุณเริ่มทักเขาเสมอเลย เมื่อใดที่คุณต้องเริ่มทักเขาเสมอและเขาไม่นึกที่จะทักคุณมาเลยนั้นนี่มันอาจจะเพราะว่าเขาคบกับคุณเพื่อคั่นเวลาหรือคบไว้ดูคลิปหลุดVKฟรีตอนเหงาก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณไม่ได้อยากกลายเป็นคนโง่ในความสัมพันธ์ครั้งนี้และอยากจะหลุดมาจากเขาให้ได้ก็ลองสังเกตจากพฤติกรรมของเขาดูนะซึ่งถ้าเขาไม่เคยคิดจะทักคุณมาเลยนั้นนั่นก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกมาจากชีวิตของเขาแล้วล่ะเพราะถ้ายังอยู่ต่อไปเราว่าคุณคงกลายเป็นคนโง่แน่ถ้าให้ดีอย่าทนอยู่กับคนแบบเขาเลยจะดีกว่า
ข้อสอง มักให้คุณได้ไปเจอใครใหม่ๆ อันที่จริงแล้วหากว่าเขาจะจริงจังและดูคลิปหลุดVKฟรีกับคุณนั้นเราว่ามันคงยากมากเลยล่ะที่เขาจะเปิดโอกาสให้คุณได้ไปเจอกับคนอื่นเพราะฉะนั้นแล้วการที่เขามาบอกให้คุณเลิกปิดกั้นตัวเองเมื่อไหร่นั้นก็ให้คุณจำเอาไว้ได้เลยนะว่าคุณคือคนคั่นเวลาของเขาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะต้องเจ็บเพราะเขาทางที่ดีเราว่าคุณก็ควรออกมาและเลิกดูคลิปหลุดVKฟรีกับเขาซะนะเพียงเท่านี้ก็ไม่ทำให้คุณกลายเป็นคนคั่นเวลาของเขาแล้ว
ข้อสาม เขาไม่เปิดตัวคุณเลย ถ้าเขาไม่เคยเผยตัวคุณให้ใครรู้เลยทั้งยังคบกับคุณแบบซ่อนๆนั้นนี่มันก็บ่งบอกได้ชัดแล้วนะว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่คนคั่นเวลาที่เขาคบไว้ดูคลิปหลุดVKฟรีด้วยก็เท่านั้นและยิ่งถ้าเขาห้ามไม่ให้คุณบอกคนอื่นเกี่ยวกับเรื่องคุณกับเขานั้นคุณควรออกมาจากเขาให้ไวมากที่สุดซะเพราะไม่อย่างนั้นเราพูดได้คำเดียวเลยว่ามันจะต้องทำให้คุณอึดอัดและรู้สึกไม่ชัดเจนอย่างแน่นอนและนี่มันก็คืออีกเรื่องที่แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นแค่คนคั่นเวลาของพวกเขาเช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าก่อนที่คุณจะต้องเสียใจและเจ็บหนักเพราะเขาไปมากกว่านี้ทางที่ดีก็อย่าอยู่เป็นตัวเลือกหรือคนที่เขาเอาไว้คั่นเวลาจะดีกว่านะ