ติดฝนจนต้องพักเย็ด

จากคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน กลายเป็นคนคุ้นเคยกันในเสี้ยววินาที หลังจากที่ฉันขอหลบฝนที่บ้านบ้านชายหนุ่มคนหนึ่ง แล้วเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่าเพิงหลังคาหน้าบ้านของเขานั้นมันกันฝนได้เป็นอย่างดี ฉันไม่ได้อยากรบกวนอะไรเขามากไปกว่านี้ เพราะว่าเราไม่ได้รู้จักกัน แต่ฉันก็ไม่อยากจะเสี่ยงขับรถไปอีกเกือบ 10 กิโลเพื่อไปที่บ้านของฉัน ทางมันลื่น เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาทันคงไม่คุ้ม ถึงจะอยากกลับไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแค่ไหนก็ต้องอดทนไว้
วินาทีนั้นเขายิ้มเล็กๆ แล้วแยกขาออกทันที ฉันไม่รอช้า ความเงี่ยนพุ่งทะยานขึ้นมาเต็มหัวใจ เอื้อมมือไปชักควยของเขาต่อย่างถี่รัวจนเสียงครางดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำเงี่ยนสีใสที่หัวควย ฉันก้มลงไปอมควยและลิ้มรสชาติน้ำเงี่ยนรสหวานนั้นทันที เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่กดหัวของฉันลงไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะครางดังขึ้นมาเรื่อยๆ
ฉันรู้สึกเสียวมากๆ ในตอนนั้น และรู้สึกดีใจ ที่ความเงี่ยนที่สะสมมานานกำลังจะได้รับการปลดปล่อยในเวลานี้ ฉันค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของตัวออก ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนเขานั้นแทบจะนั่งไม่ติดโซฟาแล้ว เขาเลยให้ฉันขึ้นมานั่งบนโซฟาในท่าโก้งโค้ง เหมือนท่าหมา แล้วไปยืนอยู่ตรงข้างหลังฉัน ยิ้มแล้วบอกว่าฉันหีชมพูเหมือนกับนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นในทีวีเลยตอนนี้
ควยของเขาจ่อจรดที่รูหีของฉัน ก่อนที่จะดันเข้ามาสุดแรง พร้อมๆ กับที่คว้าเอวของฉันไว้แน่นแล้วรัวเอวกระแทกเย็ดหีของฉันอย่างรุนแรงและถี่รัวเสมือนกับว่าเขากำลังแสดงหนังเรื่องนั้นอยู่ก็ไม่ปาน
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ เสียว เสียวหีจังเลย เสียว อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยยยย” ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ
“ดีมาก แบบนั้นแหละ ร้องออกมาเลยครับ ร้องดังๆ เสียวแค่ไหนก็ร้องแค่นั้น” เพียะ เพียะ เพียะ
เขาพูดขึ้นมาพร้อมกับแรงกระแทกที่หนักหน่วงแล้วตีบั้นท้ายเพื่อกระตุ้นเสียงครางของฉันออกมา ให้ดังกว่าหนังโป๊ญี่ปุ่น ฉันยิ่งครางดังมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเย็ดแรงมากขึ้นเท่านั้น ฟ้าฝนเองในตอนนี้ก็ดูไม่มีท่าทีว่าจะซาลงไปเลยแม้แต่น้อย มันแย่เหลือเกิน ที่ทำให้ฉันต้องกลับบ้านช้า แต่มันดีเหลือเกินที่ทำให้ฉันโดนเย็ด
ควยของเขาใหญ่ยาวมาก พอๆ กับควยของพระเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นคนนั้นเลยก็ว่าได้ แม้ว่าร่างกายของเขาจะเล็กกว่าก็ตาม เหมือนที่ใครต่อใครบอกมาจริงๆ ว่าคนควยใหญ่มักจะตัวเล็ก
แล้วการกระแทกครั้งสุดท้ายก็ทำเอาแขนของฉันไม่มีแรง ปล่อยตัวเองหัวทิ่มลงไปกับหมอนใบนุ่มนั้นอย่างหมดท่า เขาดันควยเข้ามาลึกสุดโคนควยแล้วปล่อยน้ำควยแตกในใส่รูหีของฉันอย่างสวาสมใจเลยทีเดียว ก่อนที่จะกระชากควยออกไปแล้วนั่งลงข้างๆ ร่างกายของฉันที่ทรุดนอนลงบนโซฟา