กลวิธีจุดอารมณ์เซ็กส์ให้กลับมากระเจิงอีกครั้ง

เคยเจอเช่นนี้บ้างรึเปล่าเมื่อทำรักและดูคลิปหลุดกับหวานใจแต่ละรอบมันก็มักมีคนใดคนนึงที่ไม่ได้รู้สึกยากทำรักด้วยแต่ต้องยอมทำเพราะกลัวว่าอีกคนจะรู้สึกไม่ดีซึ่งมันอาจจะเกิดมาจากความเหนื่อยเพลียก็เป็นไปได้แน่นอนว่าสำหรับคนที่พบเจอกับปัญหานี้ก็จะต้องหงุดหงิดแน่ๆเอาล่ะเพราะงั้นถ้าคุณกำลังเครียดกับเรื่องเหล่านี้อยู่ก็อย่าได้กังวลไปเพราะวันนี้เรามีกลยุทธ์ดีๆที่จะมาช่วยเติมไฟรักให้มันลุกโชนไปทั้งเตียงให้คุณได้นำไปใช้กันและมันจะต้องทำยังไงกันบ้างนั้นเราไปดูกันบอกเลยว่าเรื่องบนเตียงของพวกคุณจะเต็มไปด้วยอารมณ์ที่พลุ่งพล่านเลยล่ะ
1.เติมจังหวะรุนแรงขณะทำรัก ถ้าคู่คุณนั้นยังอายเมื่อดูคลิปหลุดแล้วร่วมรักกับอีกฝ่ายเช่นไม่กล้าเปล่งเสียงหรือลองสิ่งใหม่ๆเหมือนในคลิปหลุดสิ่งที่คุณต้องทำนั่นก็คือการหาท่าใหม่ๆจากในคลิปหลุดแล้วเพิ่มความรุนแรงและหนักหน่วงเข้าไปในเซ็กส์ด้วยเนื่องจากส่วนลึกในการร่วมรักของแต่ละคนนั้นมันต้องมีความพิสดารอยู่บ้างเนื่องจากมันช่วยเติมรสชาติของเซ็กส์ได้ด้วยเพราะฉะนั้นหากไฟรักไม่ลุกโชนเหมือนตอนดูคลิปหลุดกันใหม่ๆก็ลองทำตามเคล็ดลับที่เราบอกดูสิรับรองว่าการมีเซ็กส์ครั้งถัดไปจะต้องดีกว่าเดิมแน่นอนเผลอๆอาจจะเหนือกว่าที่คิดเอาไว้ก็ได้นะ
2.ให้คุณทำท่าแปลกๆบ้าง เมื่อใดที่คุณร่วมรักแต่ท่าซ้ำๆดั่งในคลิปหลุดนี่ก็คงเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณหน่ายการร่วมรักได้นั่นก็เพราะว่าการที่จะสุขสมขณะร่วมรักแบบคลิปหลุดนั้นทั้งคู่ก็จะต้องช่วยกันทำแล้วก็ลองปรับเปลี่ยนท่าแปลกใหม่ดูบ้างเนื่องจากมันจะช่วยให้ความรู้สึกในตอนมีเซ็กส์นั้นต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นถ้าเตียงรักของคุณยังดับอยู่ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องศึกษาเรื่องนี้อย่างจริงจังเพื่อทำให้มันกลับมาดีขึ้นและนอกจากท่าใหม่ๆแล้วการเปลี่ยนแปลงสถานที่ใหม่ๆดูบ้างก็ยังช่วยได้เหมือนกันนะอาจจะเป็นที่สำคัญๆของพวกคุณก็ได้เพราะงั้นลองหาเวลาว่างไปจัดหนักในที่ใหม่ๆกันบ้างล่ะ
3.อย่าได้เห็นแก่ตัว เราว่านะพวกคุณก็คงรู้ดีว่าการร่วมรักนั้นมันต้องร่วมกันทำทั้งคู่เพื่อให้ไปยังจุดนั้นด้วยกันทว่าหลังที่เสร็จสิ้นการร่วมรักและดูคลิปหลุดแล้วก็อย่าเพิ่งแยกย้ายกันไปทำอย่างอื่นเด็ดขาดเพราะนั่นถือว่าการมีเซ็กส์ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ไงล่ะโดยคุณอาจจะนอนกอดกันก่อนสักพักก็ได้แค่นี้มันก็ช่วยสร้างความโรแมนติกที่แสนอบอุ่นได้แล้วนอกจากนี้มันยังทำให้เกิดความรู้สึกดีๆและช่วยอารมณ์บนเตียงของคุณกลับมาพลุ่งพล่านกว่าเดิมอีกด้วยนะ